Voucher & Khuyến Mãi Standard Chartered

vnfiba.com

Mã giảm giá & Khuyến mãi Standard Chartered Tháng 7 2024

Thả ga mua sắm cùng thẻ Platinum Cashback của Standard Chartered

Lấy Khuyến Mãi

Thả ga chơi golf cùng thẻ Standard Chartered Platinum Cashback

Lấy Khuyến Mãi

Nhận ngay bảo hiểm mua sắm đến 67.500.000 đồng

Lấy Khuyến Mãi

Nhận ưu đãi tại 3.500 địa điểm

Lấy Khuyến Mãi
Phuong Trinh

4.9 sao / 39 bình chọn

Standard Chartered

Standard Chartered là một trong những ngân hàng hiếm hoi tại Việt Nam có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài. Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1 tháng 8 năm 2009, đây là điểm giao dịch, nơi cung cấp dịch vụ tài chính, ngân hàng uy tín cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Khá "im hơi lặng tiếng" ở thị trường nội địa, ít người biết rằng hệ thống ngân hàng Standard Chartered là một "đế chế tài chính" thực sự, sở hữu quy mô nhân sự 87.000 người, hơn 1.200 chi nhánh trải rộng trên 70 quốc gia, với đa dạng lĩnh vực đầu tư, từ tư vấn tài chính, định giá, nghiệp vụ ngân hàng đến đầu tư mạo hiểm. Tại Việt Nam, ngân hàng hiện đang có ba chi nhánh ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 850 nhân viên trình độ cao, đáp ứng đầy đủ sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng thương mại và bán lẻ cho khách hàng. Nổi bật nhất phải kể đến là dịch vụ thẻ tín dụng Platinum Cash Back với nhiều lợi ích hấp dẫn.

Platinum Cashback là gì?

Khác với các loại thẻ tín dụng thông thường, Platinum Cashback là thẻ hoàn tiền, được thiết kế nhằm hỗ trợ quản lý chi tiêu và tiết kiệm tối đa sinh hoạt phí hằng tháng. Chủ thẻ sẽ được hoàn tiền không giới hạn trên mọi danh mục chi tiêu như nhà hàng, khách sạn, hàng không, dịch vụ sân golf…., theo tỉ lệ 1% ( cho các giao dịch ngoại tệ) và 0.5% ( cho các giao dịch tiền đồng). Đó là còn chưa kể đến các tiện ích tăng thêm vô cùng hấp dẫn. Ví dụ như:

  • Tặng xe đạp thời trang cho thanh toán từ 3 triệu đồng.
  • Hoàn tiền 25% mọi chuyến Uber.
  • Vô vàng deals ẩm thực, mua sắm, du lịch, làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ tại hơn 3500 địa điểm trong nước và Châu Á.
  • Miễn phí bảo hiểm mua sắm qua thẻ lên đến 67.500.000 đồng.
  • Đặc quyền ưu đãi sân golf tại những câu lạc bộ hàng đầu Việt Nam.

Bằng các này, chủ thẻ sẽ nhận được tiền hoàn trên các giao dịch, mang đến lợi ích kinh tế lớn. Đây là giải pháp chi tiêu hoàn hảo cho người tiêu dùng hiện đại.

Khách hàng Platinum Cashback là ai?

Thẻ tín dụng là vật dụng không thể thiếu của người tiêu dùng hiện đại. Điều kiện để trở thành một phần của cộng đồng chủ thể Platinum Cashback cũng đơn giản lắm. Bạn chỉ cần thuộc độ tuổi từ 22 - 55 ( đối với nữ), từ 22 - 60 ( đối với nam) và có mức lương chuyển khoản tối thiểu 10.000.000 đồng là được. Đăng ký làm thẻ ngay để "giành phần" các ưu đãi, lợi ích tốt nhất nghe!

Chi tiêu siêu tiết kiệm cùng voucher và khuyến mãi Standard Chartered

Không chỉ riêng thẻ Platinum Cashback mà hầu hết thẻ tín dụng của ngân hàng đều được đi kèm với các tiện ích, gợi ý mua sắm không - thể - chối - từ. Tất cả là nhờ vào mối quan hệ giao hảo lâu năm của ngân hàng cùng nhiều doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Đương nhiên, là khách hàng thân thiết, bạn không thể nào bỏ qua cơ hội chi tiêu siêu tiết kiệm cùng voucher và mã khuyến mãi Standard Chartered. Để cập nhật các tin tức ưu đãi, mã giảm giá, giftcode, coupon mới nhất, đừng quên liên tục "F5" trang www.saleduck.com.vn, nhấn "theo dõi" trang Facebook, đăng ký nhận bản tin cập nhật ưu đãi hoặc là… cả ba nhé!

Xem thêm cửa hàng.