Voucher & Khuyến Mãi Sacombank

vnfiba.com

Mã giảm giá & Khuyến mãi Sacombank Tháng 7 2024

Đón “bão” ưu đãi khi mở thẻ tín dụng Sacombank

Lấy Khuyến Mãi

Mua trước trả sau, miễn lãi 55 ngày

Lấy Khuyến Mãi

Đăng ký thẻ tín dụng Sacombank - Mua trước trả sau với 55 ngày không lãi suất

Lấy Khuyến Mãi

Tiếc quá, bạn đã bỏ lỡ những mã giảm giá này:

200K Voucher 200K mua sắm Lazada cho chủ thẻ tín dụng SCBLZD
200K [Sacombank] Mã giảm thêm 200K khi mua sắm tại Lazada SCBLZD
Phuong Trinh

5.0 sao / 28 bình chọn

Sacombank

Ngân hàng thương mại cổ phần (TMCP) Sài Gòn Thương Tín ( gọi tắt là Sacombank) được thành lập vào năm 1991. Với số vốn điều lệ ban đầu chỉ vỏn vẹn 3 tỷ đồng cùng 100 nhân viên, cho đến cuối năm 2016 vừa qua, tổng tài sản của hãng đã đạt mốc 325.841 tỷ đồng, trở thành một trong năm ngân hàng lớn nhất Việt Nam, về cả quy mô vốn, mạng lưới cho đến nguồn nhân lực. Cũng trong năm vừa qua, ngân hàng này đã được vinh dự góp mặt tại nhiều giải thưởng quốc tế, đơn cử như Ngân Hàng Tốt Nhất Thị Trường Mới Nổi, Dịch Vụ Ngoại Hối Tốt Nhất Tại Việt Nam, Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến Tốt Nhất 2016, Dịch Vụ Cung Cấp Thẻ Tín Dụng Tốt Nhất, Top 10 Sản Phẩm / Dịch Vụ Nổi Tiếng Châu Á, Top 100 Ngân Hàng Hàng Đầu Châu Á, Ngân Hàng Trực Tuyến Tốt Nhất…. Đằng sau các danh hiệu chói lọi ấy là những nỗ lực không ngừng của hãng, trong việc mang đến dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước. Nói đến thương hiệu Sacombank, không thể nào không nhắc đến dịch vụ cung cấp thẻ tín dụng được xem là tốt nhất Việt Nam.

Điều kiện mở thẻ: Để sở hữu chiếc thẻ tín dụng từ ngân hàng này, bạn phải là cá nhân từ 18 tuổi trở lên ( hoặc người từ 15 đến 18 tuổi với sự chấp thuận của người đại diện theo pháp luật), có thu nhập tối thiểu 30 triệu/tháng, chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể có hơn 2 năm hoạt động.

Các loại thẻ: Mỗi chiếc thẻ tín dụng đều đi kèm điều khoản sử dụng và lợi ích riêng, nhằm đáp ứng đa dạng đối tượng khách hàng. Các lợi ích này thường xuyên được thay đổi và cập nhật mới, tuỳ theo thoả thuận của ngân hàng với doanh nghiệp đối tác. Ví dụ như sau:

  • Platinum: Mở thẻ ngay hôm nay, để trở thành khách hàng VIP của ngân hàng. Chủ thẻ sở hữu hạn mức tín dụng từ 10 triệu trở lên, nhận miễn phí các gói bảo hiểm, ưu đãi hàng đầu từ đối tác của ngân hàng, dịch vụ hỗ trợ toàn cầu 24/7. Ngoài ra, bạn còn được gia nhập câu lạc bộ Platinum danh giá và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn tại các khách sạn - resort 5 sao, câu lạc bộ golf, dịch vụ spa và chăm sóc sắc đẹp, cửa hàng thời trang cao cấp…
  • VISA: Có hai loại thẻ chính là thẻ thường và thẻ Gold. Thẻ VISA cho phép bạn giải quyết các vấn đề quy đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài, quản lý chi tiêu cá nhân với hạn mức tín dụng từ 10 triệu trở lên. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có con em đang du học trong việc thanh toán chi phí học tập, sinh hoạt một cách tốt nhất.
  • Mastercard: Đăng ký làm thẻ để có hạn mức tín dụng từ 10 triệu trở lên và nhận ngay các ưu đãi đặc biệt trên toàn cầu.
  • JBC: Đây là mẫu thẻ cơ bản, bao gồm 2 loại: Car và Motor. Bên cạnh hạn mức tín dụng trên 10 triệu đồng, chủ thể còn nhận được vô sô ưu đãi dịch vụ ăn uống, du lịch, nghỉ dưỡng, mua sắm… từ các công ty đối tác của ngân hàng.

Quy trình mở thẻ bao gồm 4 bước, kéo dài khoảng 16 ngày: đăng ký online, xác nhận thông tin, xét duyệt hồ sơ và chuyển phát thẻ.

Voucher và khuyến mãi Sacombank

Bạn là công dân toàn cầu? Bạn muốn chi tiêu thông minh, tận hưởng các dịch vụ cao cấp với giá tiết kiệm nhất? Nếu vậy, bạn nhất định phải đăng ký làm thẻ tín dụng ngay, để nhận được voucher và khuyến mã Sacombank tốt nhất dành. Để cập nhật tin tức khuyến mãi, mã giảm giá, coupon, giftcode ưu đãi mới nhất từ ngân hàng, chủ thẻ có thể truy cập www.saleduck.com.vn. Chúng tôi đảm bảo mang đến nguồn thông tin khuyến mãi, mã giảm giá mới và đáng tin cậy nhất từ nhiều ngân hàng uy tín trong và ngoài nước.

Xem thêm cửa hàng.