Về chúng tôi

Xin chào! Chúng tôi là Saleduck Việt Nam.

“Tiết kiệm nhiều hơn nữa” chưa bao giờ là điều xấu. Nếu đang tìm kiếm khuyến mãi, mã giảm giá, coupon và voucher để mua sắm online thì xin chúc mừng, bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. “Vịt” khuyến mãi - Saleduck Việt Nam - cập nhật nhanh nhất các tin tức ưu đãi “khủng”, giúp hành trình mua sắm thêm phần hứng khởi!

Cộng đồng khuyến mãi hàng đầu Việt Nam

Vào năm 2012, tại nước Bỉ, “chú vị khuyến mãi” Saleduck bắt đầu hành trình mang giải pháp mua sắm tiết kiệm đến mọi ngõ ngách trên thế giới. Chỉ trong thời gian ngắn, chúng tôi nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng Châu Âu; từ đó, có thêm động lực để khi hành đến Việt Nam. Đặt văn phòng đại diện tại thành phố Kuala Lumpur, Malaysia ấm áp, đội ngũ nhân viên Saleduck Việt Nam là những “thợ săn” khuyến mãi lành nghề, chuyên gia mua hàng giá tốt, không ngừng tìm kiếm các chương trình ưu đãi, mã giảm giá, voucher, coupon hấp dẫn và chia sẻ với cộng đồng. Cùng Saleduck, bạn sẽ được trải nghiệm 365 ngày mua sắm đầy sắc màu, vô cùng hứng khi và tiết kiệm tối đa.

Hội tụ những thương hiệu hàng đầu

Bạn muốn mua hàng từ Tiki, Lazada, Vietjet Air hay Grab? Chúng tôi là đối tác thân thiết với hàng loạt thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ thuộc mọi ngành hàng, từ thời trang đến giải trí, du lịch…. Danh sách các cửa hàng online và khuyến mãi, mã giảm giá  thường xuyên được cập nhật. Vậy nên hãy đồng hành cùng Saleduck Việt Nam mỗi ngày để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình hấp dẫn nào nhé!

 

webshops.png

Phản hồi dịch vụ, đóng góp ý kiến hoặc hợp tác cùng chúng tôi?

Gửi tin nhắn đến: : info@saleduck.com