Voucher & Mã Giảm Giá KYNA

kyna.vn

Mã giảm giá & Khuyến mãi KYNA Tháng 7 2024

Trọn khoá học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu chỉ 500K tại KYNA

Lấy Khuyến Mãi

Chinh phục IELTS 7.5 trong 3 tháng - Giảm 56% tại KYNA

Lấy Khuyến Mãi

Giảm 100K khoá học Zalo Marketing 0 đồng tại KYNA

Lấy Khuyến Mãi

Tuyệt đỉnh bán hàng online - chỉ 850K tại KYNA

Lấy Khuyến Mãi

Nâng cao ngoại ngữ cho bé - Khoá học Monkey Junior chỉ 499K tại KYNA

Lấy Khuyến Mãi
Phuong Trinh

5.0 sao / 20 bình chọn

KYNA

Giáo dục là nền tảng của xã hội hiện đại. Có lẽ cũng bởi lý do này mà con người chưa bao giờ ngừng học tập. Có điều gì tuyệt vời hơn là được phép trau dồi kiến thức mọi lúc mọi nơi, cứ như thể bạn sở hữu riêng một gia sư trong túi áo? Ước mơ ấy nghe qua có vẻ xa vời nhưng lại rất gần với thực tế. Với KYNA, hệ sinh thái giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam, bạn có thể thoả mãn khát khao khám phá, học hỏi nhiều lĩnh vực mới.

Vì sao phải học trực tuyến?

Không thể nào phủ nhận rằng xã hội ngày nay bị chi phối rất nhiều bởi các giá trị "ảo". Nhiều bạn trẻ chỉ chăm lo cho ngoại hình bóng bẩy mà vô tình quên mất rằng chính phần "nội dung", tri thức mới là điều tạo nên giá trị con người. Trong cuộc sống xô bồ, người đi làm còn không có đủ thời gian đến giảng đường, huống chi là duy trì lịch học cố định hay phải chuẩn bị cho kỳ thi gấp rút. Mang theo sứ mệnh "Nâng cao giá trị tri thức. Phục vụ cho hàng triệu người Việt Nam", KYNA là tổ chức đầu tiên xây dựng hệ sinh thái giáo dục trực tuyến. Nói một cách đơn giản, đây là nền tảng chia sẻ kiến thức, thông tin một cách có hệ thống, dưới sự tư vấn của nhiều chuyên gia, giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bắt đầu bằng một công ty khởi nghiệp chỉ vỏn vẹn có 8 thành viên, chỉ sau ba năm hoạt động, website này đã trở thành nền tảng học tập trực tuyến uy tín, cung cấp nhiều bài giảng, khoá học chất lượng, cũng như giải pháp giáo dục chất lượng cao cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

Học gì tại KYNA.VN?

Chỉ cần bạn muốn học, hãng sẽ sẵn sàng đáp ứng! Hiện nay, trên website, số lượng bài giảng đã lên đến hơn 6000 trong 250 khoá học bổ ích thuộc mọi lĩnh vực. Bạn đang muốn giúp bé yêu trau dồi kiến thức? Website có đầy đủ các khoá học từ văn, toán đến anh văn. Bỡ ngỡ khi lần đầu làm "phụ huynh"? Tại sao không tham gia khoá học của các chuyên gia chăm sóc trẻ nhỏ? Còn nếu bạn đang muốn cải thiện thu nhập thì những khoá học bán hàng online, SEO hay Marketing sẽ là lựa chọn phù hợp.

Có rất nhiều lĩnh vực học thuật khác đang chờ bạn khai phá, ví dụ như: kinh doanh, kỹ năng mềm cho công việc, ngoại ngữ, thiết kế, IT & lập trình, nuôi dạy con, nghệ thuật sống….

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp học tập online chính là tính linh động về thời gian. Bài giảng sẽ do chính giảng viên quay phim lại và được lưu trong tài khoản học tập của bạn vĩnh viễn. Nếu muốn củng cố kiến thức, bạn chỉ cần mở lại video để xem lại thôi. Bài tập và kỳ thi là yếu tố không thể thiếu của mọi lớp học. Tất nhiên, "lớp học số" này cũng không phải là ngoại lệ. Bạn chẳng thể nào tránh được quá trình "khó nhằn" này đâu! Tuy nhiên, đây là cách tốt nhất để bạn tự đánh giá trình độ và xem xét lại lỗ hổng kiến thức. Tin tốt là bạn có thể thực hiện bài tập và tham gia thi cử bất cứ khi nào tuỳ thích. Bài tập / bài thi sẽ được gửi thẳng về địa chỉ email của giảng viên để được đánh giá và tư vấn khách quan nhất. Vào cuối khoá, bạn sẽ nhận được chứng chỉ online hoặc bằng khen / bằng chứng nhận được gửi đến tận nhà.

Cách mua khoá học trên KYNA: Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập website, gõ từ khoá về lĩnh vực cần học ( ví dụ như marketing, tiếng Nhật, tiếng Hàn…) rồi lựa chọn khoá học phù hợp nhất. Cho khoá học vào giò hàng và chọn phương thức thanh toán lẫn cách nhận hàng.

Phương thức thanh toán: Bạn có thể trả học phí bằng thẻ cào điện thoại, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM, thẻ VISA, thẻ Mastercard. Ngoài ra, bạn có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng hay trả tiền khi nhận khoá học tại nhà (COD).

Chính sách hoàn học phí: Tất cả các khoá học đều được áp dụng chính sách hoàn học phí trong vòng 30 ngày, nếu như bạn không hài lòng với chương trình nhận được. Để được hoàn học phí, bạn gửi email về địa chỉ hotro@kyna.vn nha!

Vừa học vừa chơi với mã giảm giá KYNA

Học tập không phải là "nhồi nhét" kiến thức mà là cả quá trình nâng cao nhận thức, thay đổi góc nhìn về cuộc sống. Thông qua các khoá học được thiết kế chuyên sâu, KYNA mong muốn nhìn thấy học viên trở nên sáng tạo, tự tin hơn; đồng thời, duy trì động lực cải thiện bản thân. Trên tinh thần đó, hãng cũng thường xuyên đưa ra nhiều mã giảm giá KYNA hấp dẫn, có giá trị giảm đến hơn 60% tuỳ theo khoá học. Đó là còn chưa kể đến vô số voucher ưu đãi chi phí mà không học viên nào có thể bỏ qua. Và cũng đừng quên trải nghiệm khoá học miễn phí ngay hôm nay nhé! Bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về lĩnh vực mà mình quan tâm đấy!

Để không bỏ qua những mã giảm giá KYNA hay sự kiện khuyến mãi mới nhất, bạn nên thường xuyên cập nhật tại trang www.saleduck.com.vn. Saleduck là cổng khuyến mãi trực tuyến hàng đầu Việt Nam, với "kho tàng" mã khuyến mãi, mã giảm giá, voucher, coupon thuộc mọi lĩnh vực, được cập nhật hằng ngày.

Cần tìm mã giảm giá KYNA? Bạn chỉ cần:

◦ Thẳng tiến đến đường dẫn www.saleduck.com.vn

◦ Tìm kiếm từ khoá. Hệ thống sẽ tự động đưa bạn đến trang khuyến mãi theo thương hiệu.

◦ Chọn mã giảm giá phù hợp rồi nhấp "Hiển thị mã giám giá".

◦ Nhập mã giảm giá này khi thanh toán để nhận giá tốt nhất nha!

Xem thêm cửa hàng.