Voucher & Khuyến Mãi VTC Academy

vtc.edu.vn

Mã giảm giá & Khuyến mãi VTC Academy Tháng 4 2024

Tham gia phát triển trọn bộ 10 ứng dụng iOS 9 chỉ 4 triệu 2

Lấy Khuyến Mãi

Khuyến mãi 10% học phí tại VTC Academy

Lấy Khuyến Mãi

HOT! Phát triển trọn bộ 10 game 2D với Unity 5 chỉ 3600K

Lấy Khuyến Mãi

Khoá học lập trình trọn bộ 10 ứng dụng Android 6 chỉ 3600K

Lấy Khuyến Mãi

Học thiết kế thương hiệu tại VTC Academy - Chỉ 4500K

Lấy Khuyến Mãi
Phuong Trinh

4.8 sao / 36 bình chọn

VTC Academy

VTC Academy có tên gọi đầy đủ là Học viện Công nghệ và Nội dung số VTC, được thành lập vào năm 2010. Chỉ sau vài năm hoạt động, trung tâm đã trở thành điểm đến thường xuyên của giới nhân viên văn phòng, doanh nhân, người mới đi làm,… muốn trau dồi thêm kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực lập trình và thiết kế.

Trong kỷ nguyên của cách mạng số, ngành giải trí điện tử và ứng dụng tại Việt Nam đang phát triển hết sức mạnh mẽ, được định giá đến hàng tỷ đô la Mỹ. Nghề nghiệp thuộc lĩnh vực này cũng được khá nhiều bạn trẻ quan tâm, nhờ vào mức lương cao, đãi ngộ tốt, môi trường làm việc sáng tạo, tự do và hội nhập quốc tế. Cơ hội việc làm tuy phong phú nhưng ngành này luôn gặp phải tình trạng thiếu nhân lực chất lượng cao, có tài, có tâm với nghề. Hiểu được điều đó, VTC Academy tập trung phát triển các khoá học thực thế, hữu ích, thường xuyên cập nhật tri thức, công nghệ mới. Mục tiêu của thương hiệu là truyển lửa và khát vọng đến học viên, biến đam mê thành tri thức và sự nghiệp; đồng thời, góp phần giải quyết bài toán nhân lực trên thị trường.

Cho đến nay, trung tâm đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận, cụ thể là:

 • Đơn vị giáo dục đầu tiên được uỷ quyền đào tạo và cấp chứng chỉ Autodesk tại Việt Nam.
 • Chữ "TÍN" cho doanh nghiệp, doanh nhân phát triển bền vững.
 • Chữ "TÂM" cho doanh nhân vì sự phát triển kinh tế dân tộc Việt Nam.
 • Đơn vị giáo dục đầu tiên được liên thông MAGES Institute Excellent (EduTrust) - Singapore

Vì sao phải học tại VTC Academy?

Nếu những thành tích kể trên vẫn chưa đủ để bạn an tâm thì dưới đây là những lý do mà bạn nhất định phải đăng ký học tại trung tâm.

 • Cơ sở vật chất hiện đại: VTC Academy đảm bảo rằng học viên được sinh hoạt trong điều kiện tốt nhất. Hiện nay, trung tâm đã có mặt tại Hà Nội và TP.HCM với hai cơ sở khang trang cùng hệ thống hạ tầng, thiết bị hiện đại. Đối với khóa học lập trình, hệ thống sở hữu nhiều phòng máy đạt chuẩn quốc tế với máy móc chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu học lý thuyết và cả thực hành. Phòng máy Ant - Farm, với hàng trăm máy tính có thông số khủng, mở cửa 24/24. Còn đối với lớp thiết kế, trung tâm đầu tư không gian đầy cảm hứng nghệ thuật, nhằm khơi nguồn sáng tạo, giúp các bạn dễ dàng phát triển ý tưởng mới lạ, độc đáo. Ngoài ra, còn có thư viện với hàng trăm đầu sách chuyên ngành quý báu được sưu tầm từ nước ngoài.
 • Phát triển kỹ năng mềm và ngôn ngữ: Bên cạnh các khoá học chuyên ngành, trung tâm còn giúp học viên phát triển kỹ năng mềm và ngoại ngữ mà cụ thể là tiếng Anh. Trong thời đại toàn cầu hoá, những kỹ năng tưởng chừng như nhỏ nhặt này có thể giúp bạn trẻ nhanh chóng thích nghi được với môi trường quốc tế; đồng thời, mở ra cơ hội làm việc với công ty toàn cầu.
 • Học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành: Các giảng viên tại trung tâm đều là những người nắm giữ vị trí quan trọng tại nhiều công ty hàng đầu như VTC, Google và các studio uy tín. Bạn chắc chắn sẽ được lắng nghe và học hỏi nhiều điều quý báu từ kinh nghiệm "chinh chiến" nhiều năm từ họ đấy!
 • Hệ sinh thái khởi nghiệp VTC: Bạn muốn trở thành một phần của làn sóng "quốc gia khởi nghiệp"? Bạn có ý tưởng, có đam mê nhưng thiếu sót về kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn? Tham gia khoá học tại trung tâm, bạn có cơ hội gia nhập hệ sinh thái khởi nghiệp, tiếp xúc với nhiều chuyên gia đầu ngành, tham gia dự án thực tế, được hướng dẫn tận tình từ khâu phát triển ý tưởng đến bí quyết gọi vốn, nhanh chóng biến giấc mơ thành sự thật.
 • Học liên thông tại các trường đại học quốc tế: Nhờ vào mạng lưới đối tác giáo dục trên toàn cầu, VTC Academy mở ra cơ hội học liên thông và nhận bằng cấp quốc tế cho học viên đã tốt nghiệp. Cụ thể là bạn sẽ được liên thông trực tiếp và lấy bằng Advanced Diploma từ trường MAGES Singapore. Sau đó, bạn tiếp tục được liên thông đến trường Đại Học Abertay - Anh Quốc và lấy bằng cử nhân tại đó.
 • Đảm bảo 100% học viên có việc làm: trung tâm có mối quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp trong ngành, đảm bảo rằng mọi học viên, sau khi ra trường, đều có việc làm với thu nhập khởi điểm từ 10 triệu đồng / tháng.
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình: Liên lạc ngay với trung tâm qua đường dây nóng tại Hà Nội & TP.HCM! Ngoài ra, bạn có thể để lại thông tin tại website. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ chủ động gọi đến, để tư vấn thông tin khoá học phù hợp nhất dành cho bạn.

Khuyến mãi và học bổng VTC Academy

Hiếu học là đức tính tiêu biểu của người Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng có quỹ thời gian và tài chính dư dả để liên tục trau dồi kỹ năng, kiến thức. Đừng vội lo lắng, trung tâm luôn có các chương trình khuyến mãi và học bổng VTC Academy hấp dẫn, tạo điều kiện lý tưởng để ai ai cũng có thể tham gia khoá học.

Để cập nhật thông tin khuyến mãi và học bổng TVC Academy, bạn hãy thường xuyên truy cập website www.saleduck.com.vn để được nhận thông tin mới nhất. Cũng đừng quên đăng ký thư thông báo của chúng tôi để không bỏ qua tin tức khuyến mãi, mã giảm giá, voucher, coupon mới nhất từ các nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam nghe!

Xem thêm cửa hàng.